Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng của công ty TNHH TM và DV Thành Quốc Việt

Quy định chính sách giao nhận, lắp đặt với mong muốn tạo ra các giá trị gia tăng cho sản phẩm khi khách hàng mua sản phẩm máy photocopy tại Công ty Thành Quốc Việt.

PHẠM VI ÁP DỤNG:

Đối tượng áp dụng:

Tất cả các khách hàng thuê hoặc mua sản phẩm máy photocopy tại Công ty Thành Quốc Việt.

Khu vực áp dụng

Giao nhận miễn phí các khu vực trong nội thành Thành phố Đà Nẵng.

NỘI DUNG:

Dịch vụ giao nhận sản phẩm:

  • Công ty Thành Quốc Việt thực hiện dịch vụ giao nhận miễn phí tận nhà cho khách hàng ở các khu vực nội thành.
  • Chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 3 giờ. Nếu phạm vi giao hàng ≤ 30km trong phạm vi nội thành Đà Nẵng.
  • Riêng các tỉnh thành ở xa sẽ giao hàng trong vòng 02 – 05 ngày. Nếu phạm vi giao hàng từ 100km đến 200km tính từ các trung tâm của Thành Phố Đà Nẵng.
  • Đối với các đơn hàng có phạm vi giao hàng từ 30km – 100km. Nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp thỏa thuận thời gian giao hàng với khách hàng.
  • Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.
  • Thời gian giao hàng và lắp đặt: từ 8h30 đến 17h30 tất cả các ngày trong tuần.

Dịch vụ lắp đặt sản phẩm

  • Công ty thực hiện việc lắp đặt sản phẩm tại vị trí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Khách hàng sẽ thanh toán chi phí công lắp đặt, vật tư sử dụng thực tế theo  sau khi khách hàng đã được hưởng tất cả các hình thức khuyến mại của công ty tại thời điểm mua hàng.
  • Trường hợp khách hàng tự lắp đặt/ cài đặt/ sản phẩm, khách hàng tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật cài đặt/ lắp đặt cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm ..

 

 

0/5 (0 Reviews)

CHO THUÊ MÁY PHOTOCOPY

Sử dụng dòng máy nổi tiếng thế giới, chất lượng ổn định như XEROX, RICOH... Đầy đủ chức năng: Photocopy, In qua mạng, Scan màu. Tốc độ cao

NHỮNG ƯU ĐÃI TỪ DỊCH VỤ

Miễn phí mực in, bảo dưỡng thường xuyên, nhằm đảm bảo máy hoạt động tốt, chất lượng bản in sắc nét. Hỗ trợ nhanh 30 phút khi có lỗi xảy ra.

MIỄN PHÍ ĐẶT CỌC

Không cần đặt cọc tiền khi thuê máy. Hợp đồng trung thực minh bạch, rõ ràng. Mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí phải chăng.

0914025835