Giới thiệu về chúng tôi

Chào mừng bạn đến với công ty TNHH TM và DV Thành Quốc Việt  – Đơn vị chuyên cho thuê máy photocopy tại Đà Nẵng.

Công ty kính chúc Quý khách mọi điều tốt đẹp nhất và xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm tìm đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi đã có hơn 200+ khách hàng cơ quan, doanh nghiệp ở Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế tất cả đều hài lòng về dịch vụ được sử dụng, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào chất lượng vì đó là điều cốt yếu để thiết lập một doanh nghiệp xuất sắc 

Ngoài thế mạnh trong ngành sửa chữa máy photocopy, với hơn 15 năm hoạt động, Thành Quốc Việt là nhà cung cấp hàng đầu về dịch vụ cho thuê máy photocopy, có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với các mức giá rẻ nhất mỗi tháng, chúng tôi tự tin rằng những dịch vụ của chúng tôi có chất lượng đứng đầu miền Trung.

Công ty chuyên môn về lĩnh vực máy photocopy với các hãng XEROX, RICOH, GESTETNER, SHARP…. được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay dành cho văn phòng, doanh nghiệp. Nguồn máy đảm bảo chính hãng, không lỗi vặt, chất lượng bản sao chụp rõ nét, đậm.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy của Thành Quốc Việt sẽ đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn về các hãng sản xuất máy, tốc độ, phù hợp với từng nhu cầu, thủ thục cho thuê nhanh chóng, đơn giản.

Bất cứ khi nào cần, quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tìm thuê được một máy photocopy ưng ý. Với đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách báo giá và những tư vấn chuyên nghiệp nhất, sỡ hữu được máy tốt với giá tốt và dịch vụ tốt!

Thành Quốc Việt hiện đang cung cấp các dịch vụ:

+ Cho thuê máy photocopy

+ Sửa chữa máy photocopy

+ Thay mực máy photocopy

+ Mua bán máy photocopy cũ và mới.

+ Cung cấp linh kiện máy photocopy …

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của Thành Quốc Việt

Trân trọng cảm ơn.